Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN THIẾT KẾ & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM ANH (Nam Anh Group)

 Nam Anh Group, là công ty uy tín và chất lượng trong lĩnh vực thiết kế,thi công kiến trúc – nội thất, Công ty có xưởng sản xuất, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài,thi công lắp đặt nội thất chuyên nghiệp đảm bảo uy tín-chất lượng-tiến độ công trình. Chúng tôi đã thực hiện thành công rẩt nhiều các dự án kiến trúc – nội thất cho các Biệt thự, Khách sạn, Đài truyền hình, Trung tâm dịch vụ,căn hộ chung cư,văn phòng làm việc và các Ngân hàng lớn trong nước từ những sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ tự nhiên,gỗ công nghiệp chống ẩm cao cấp như Veneer, Laminate, MDF, HDF…
 Nam Anh Group luôn đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.
Thoả mãn nhu cầu khách hàng tốt NHẤT là niềm VINH quang của chúng tôi!
I. LỊCH SỬ CÔNG TY
1. Công ty Nam Anh được thành lập vào năm 2018 do một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia lành nghề hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng và nội thất. Công ty chính thức là nhà phân phối hệ thống đèn trang trí cao cấp “Hoàng Gia Ba Tư” nhập khẩu chĩnh hang từ IRAN.
2. Năm 2020 sau khi hoạt động trong các lĩnh vực về kiến trúc & nội thất cùng các dự án chất lượng,  xây dựng thành công hệ thống quản lý chất lượng cùng các chứng chỉ hành nghề kiến trúc xây dựng hạng II do sở xây dựng Hà Nội cấp.
Đây là thời kỳ phát triển nhanh mạnh chiếm lĩnh thị trường nhất là thị trường khách hàng có sự đầu tư cho những ngôi nhà với các kiến trúc đẹp và chất lượng.
Từ đó đến nay, Nam Anh phát triển bền vững, trở thành một trong nhứng công ty uy tín nhất trong lĩnh vực “Thiết kế, thi công Kiến Trúc – Nội Thất”
II.  CÔNG TY CP TƯ VẤN THIẾT KẾ & ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NAM ANH (hôm nay)
1, Tên công ty : Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế & đầu tư xây dựng Nam Anh
Tên giao dịch: NAM ANH CONSTRUCTION INVESTMENT& CONSULTANT DESIGN JOINT STOCK COMPANY
Tên viết tắt: Nam Anh ., JSC
Địa chỉ trụ sở chính: BT56 – TT3C, Khu đô thị Phùng Khoang, 258 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại : 024.6652.8689                                              Tel : 0915.985.111
Email : tuvanxaydungnamanh@gmail.com                       Website: https://namanhgroup.vn/
2, Ngành, nghề kinh doanh chính :
2.1, Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan,
Cung cấp dịnh vụ : Thiết kế, thi công kiến trúc xây dựng và nội thất cao cấp.
3, Tuyên ngôn sứ mệnh :
Nam Anh cam kết góp phần mang lại cho khách hàng một môi trường làm việc thuận tiện, hiệu quả bằng những công trình, sản phẩm chất lượng cao, đẹp về thẩm mỹ và một dịch vụ hoàn hảo thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung thực và tận tuỵ
4, Giá trị cốt lõi :
Công ty tin tưởng và luôn trú trọng các giá trị cốt lõi của mình:
4.1, Đề cao tinh thần hợp tác
Các thành viên của Nam Anh không chỉ hợp tác trong nội bộ mà còn  hợp tác với khách hàng. Đây là yếu tố cơ bản đầu tiên đảm bảo sự thành công của từng cá nhân cũng như của công ty.
4.2, Cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng
Nam Anh xây dựng uy tín bắt đầu từ việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao cho khách hàng vì đối với chúng tôi “uy tín là lợi nhuận”
4.3, Cùng phát triển với nhân viên và khách hàng
Chúng tôi cho rằng mang lại lợi ích cho khách hàng, mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên và khách hàng tạo sự phát triển bền vững của Nam Anh.
4.4, Khuyến khích tính năng động và sáng tạo
Để có thể tạo ra giá trị gia tăng nhiều hơn cho dịch vụ mà mình cung cấp, mỗi thành viên của Nam Anh phải không ngừng sáng tạo trong công việc, sẵn sàng chấp nhận thử thách thực thi nhiệm vụ mới.
5, Chính sách chất lượng :
Nam Anh “Xây niềm tin vững – Dựng uy tín vàng” cam kết cung cấp những giải pháp và sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo cho khả năng tích hợp với những thay đổi trong t­­uơng lai.
Luôn tâm niệm:” Thiết kế cuộc đời – Quy hoạch cuộc sống”
Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao trình độ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.
6, Hệ thống quản lý chất lượng đang áp dụng.
Hiện nay, Nam Anh là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực phía Bắc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng giúp chúng tôi đưa đến quý vị những công trình có chất lượng cao và ổn định. Nhưng hơn cả, Quý khách được hưởng chế độ dịch vụ hậu mãi tốt và kịp thời nhất thông qua một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi.
7, Nhân sự của Công ty.
Tổng số lao động hiện có trong lĩnh vực kinh doanh: Lớn hơn 100 người.
Trong đó: Cán bộ có trình độ Đại học tở lêm chiếm 38%