XU HƯỚNG THIẾT KẾ NỘI THẤT 2021

Xu hướng thiết kế nội thất phụ thuộc vào sở thích, văn hóa cũng như lối sống và sự thay đổi của xã hội. Bên cạnh đó các xu hướng này cũng sẽ xoay quanh thị hiếu của con người từ công năng, thẩm mỹ cho đến các tiện ích khác. Với năm 2021 thì mọi xu hướng cũng thay đổi theo đúng nguyên tắc này.

Thiết kế nội thất ở Việt Nam đang thay đổi và vận hành liên tục nên các xu hướng cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều từ thay đổi của thế giới vì hiện tại chúng ta đang sống trong một xã hội mở đúng không? Tất cả chúng ta đều có những hiểu biết, có sự tham khảo đa kênh, đa chiều. Tất nhiên sự thay đổi đó sẽ vẫn dựa trên sở thích, lối sống và văn hóa của từng khu vực, và các KTS của Việt Nam sẽ phải nghiên cứu và đưa ra những giải pháp phù hợp với thị hiếu của các gia đình Việt để mang lại hiệu quả không gian tốt nhất.

Nếu đang có dự định sửa sang lại không gian của nhà mình trong năm tới mà thích phong cách hiện đại, anh có thể chia sẻ thêm về phong cách này cho năm 2021 được không?

Đối với phong cách hiện đại, cụ thể là một không gian sống hiện đại thì yếu tố tiện nghi sẽ được đưa lên hàng đầu, quan trọng nhất đó là tạo được cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.

Điểm đặc biệt dễ nhận thấy nhất trong phong cách hiện đại đó là việc thiết kế và tinh giản đồ nội thất. Đối với phong cách này thì đặc biệt chúng ta không nên lựa chọn quá nhiều đồ đạc, hãy tính toán xem mình cần sử dụng những gì, các KTS sẽ dựa trên nhu cầu của các bạn để đưa ra bài toán công năng hợp lý nhất cho toàn bộ hệ thống đồ nội thất trong nhà.

Một trong những vấn đề khi các xu hướng thay đổi được thể hiện rõ nhất đó chính là vật liệu và màu sắc. Vậy trong xu hướng 2021 khi thiết kế nội thất, anh có thể bật mí một chút về những loại vật liệu chủ đạo và các gam màu sẽ được nhiều người lựa chọn hiện nay không?

Trong năm tới thì những loại vật liệu có nguồn gốc tự nhiên mang tính an toàn cao với sức khỏe của người sử dụng vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và lựa chọn của mọi gia đình. 

Bởi vì trong cuộc sống hiện đại như ngày nay thì ngoài sự tiện nghi như tôi đã chia sẻ vừa nãy thì yếu tố an toàn luôn được các gia đình đặt lên hàng đầu. Điều này đặc biệt được chú trọng hơn nữa ở các gia đình có trẻ nhỏ.

Về màu sắc thì những tông màu nhẹ nhàng, gần gũi, mang lại cảm giác thân thiện và thoải mái cho không gian sẽ được các gia đình lựa chọn nhiều. Ngoài ra, trong năm tới các bạn có thể chọn thêm một số màu sắc có gam đậm để làm điểm nhấn cho các không gian riêng để thể hiện cá tính của chủ sở hữu.

Thời điểm này, nếu ai có nhu cầu sửa nhà có thể qua bên NAM ANH tư vấn thiết kế trước, rồi ra Tết thi công nhận nhà chứ đừng thi công thời điểm này, bởi lẽ nhiều gia đình cũng thi nhau lựa chọn thời gian này để sửa nhà, vừa vội có khi lại không đảm bảo chất lượng.

Theo quan điểm của các KTS khi làm dồn vào cuối năm thì chất lượng công trình có thể sẽ không đúng được tiến độ. Ngoài ra, khi ghé qua NAM ANH để tư vấn dịp này còn có thể được nhận chương trình ưu đãi rất lớn cho 5 hợp đồng thi công tổng thể sớm nhất 2021.

Nếu các bạn muốn mua sản phẩm nội thất ngay mà không phải chờ đợi thì hãy đến NAM ANH (địa chỉ: BT56-TT3C KĐT Phùng Khoang, 258 Lương Thế Vinh, phường Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để lựa chọn, có rất nhiều sản phẩm đang có mức ưu đãi tốt. Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0915.985.111 để được hỗ trợ tốt nhất.

Để lại nhận xét của bạn